Bếp Eva

Đổi món cùng thịt bò sốt vang

Đổi món cùng thịt bò sốt vang

Thứ Tư, ngày 14/12/2011, 08:33
Sự kiện: Hôm nay nấu gì
Cùng thưởng thức hương vị đặc trưng của món thịt bò sốt vang này các bạn nhé!

Chắc chắn rằng món thịt bò sốt vang này sẽ làm bạn hài lòng trong tiết trời lạnh của mùa đông này đấy! 

Nguyên liệu:

- 500gr thịt bò

- 4 củ khoai tây

- 3 củ cà rốt

- 1 củ hành tây



- 50gr cần tây (chỉ lấy phần thân, không lấy lá), 4 quả cà chua, 4 tép tỏi

- 40gr bột mì

- 10ml rượu trắng

Cách làm:



- Thái thịt bò thành từng miếng vừa ăn, trộn đều với muối hạt tiêu, rượu trắng, bột mì rồi cho vào nồi xào qua trong khoảng 15 phút.



- Sau đó mới cho tỏi băm nhỏ vào nhé!



- Rửa sạch rồi thái nhỏ các loại rau củ. Với cà chua thì các bạn cũng thái nhỏ nhưng cần cho vào chảo xào đến khi nát gần hết.



- Cho tất cả mọi thứ vào nồi thịt bò ở trên, đổ ngập nước rồi đun ở lửa nhỏ cho đến khi thịt bò chín mềm và nước cạn còn khoảng 2/3 là xong.



Chẳng khó khăn lắm đúng không nào?



Ăn với bánh mì hay cơm nóng đều ngon.

Có thể biến tấu món này món thịt bò sốt tiêu đen hoặc thịt bò sốt cà chua đều ngon cả. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé! 

Tổng hợp (Theo PLXH, SSM)
Tin cùng sự kiện Hôm nay nấu gì
>> Xem tiếp

Video cùng chuyên mục Bếp Eva

>> Xem tiếp

Nhà đẹp

>> Xem tiếp
Thông tin doanh nghiệp
<<, [1], 2, 3, 4, >>
Cỡ chữ:
Lên đầu trang
Các chuyên mục khác